• EnglishEnglish
 • Tiếng ViệtTiếng Việt
 • Cat Xanh có 2 lĩnh vực chính: Sửa chữa, xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí

   và Yến sào, trái cây, thực phẩm hữu cơ.  Với hai thương hiệu Cat Xanh và CatXanhFood (Food An, Mai Ut)

  Sau nhiều năm quản lý cho tập của Mỹ và Pháp, tôi có kinh nghiệm thực tế trong quản trị, phát triển mảng xây dựng và ấn tượng bởi kiến trúc Châu Âu dù tồn tại hàng ngàn năm vẫn cuốn hút và bền vững. Và khi trực tiếp xây căn biệt thự cho mình, cũng như giúp cho người thân xây nhà, tôi đã chọn 2 nhà thầu uy tín nhất thị trường, họ hay có mặt ở các chương trình báo đài tư vấn xây nhà… Nhưng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành, đã rất thất vọng về chất lượng thi công, đặc biệt là luôn tìm cách áp đặt cách làm của mình, tệ nhất là bảo hành, khi mỗi lần có sự cố, báo rất lâu mới tới, và tới thì chỉ ghi chép và làm qua loa… dù quảng cáo rất mạnh.

   

  Sau đó Tôi cùng VTOC Group đã sáp nhật 2 đơn vị xây dựng uy tín tồn tại hơn 25 năm trước đó, để cùng nhau tạo nên Cát Xanh với một sứ mệnh là góp một thương hiệu về thiết kế, sửa chữa, xây dựng, cơ khí, cung cấp vật liệu xây dựng uy tín thực sự cho xã hội. Và phân phối cát, đá, thép, inox, nhôm, sơn, cửa, panel cách âm, cổng, lan can bằng nhôm đúc hợp kim…..và vật liệu xây dựng khác

   

  Chúng tôi cũng hiểu, nếu chỉ cam kết uy tín mà không có năng lực đảm bảo lời nói ấy thì chỉ là nói xuông. Mà để một tổ chức có năng lực, thì phải nói đến năng lực quản trị, quản lý, hoạch định và triển khai chiến lược và huấn luyện phát triển đội ngũ liên tục. Do đó, dù chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các tập đoàn chuyên nghiệp Âu, Mỹ. Nhưng chúng tôi luôn ký hợp đồng với Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI) là tổ chức tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý, tái cấu trúc, tư vấn đầu tư, tâm lý và huấn luyện kỹ năng và năng lực hàng đầu, giúp chúng tôi rà soát và nâng cao năng lực quản trị, quản lý, chiến lược, đầu tư. Cũng như giúp Cát Xanh luôn có đội ngũ luôn được đào tạo, huấn luyện một cách bài bản. Do đó Cát Xanh luôn tự hào có năng lực quản trị và đội ngũ thợ, quản lý thi công, kĩ sư của Cát Xanh dù trực thuộc 100% của công ty, nhưng vẫn luôn được đào tạo, huấn luyện bài bản, cả về chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp.

  Cat Xanh luôn cam kết và khẳng định năng lực là đơn vị uy tín trong việc sửa chữa, xây dựng nhà biệt thự, công trình. Cung cấp VLXD uy tín. Thực phẩm uy tín

   

         Vì sứ mệnh là góp một dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng, vlxd uy tín thực sự, tiết kiệm, nhưng đẹp và bền vững, cộng với năng lực của chúng tôi mà dù có trải qua khủng hoảng của những năm biến động giá vật liệu xây dựng rất lớn khi mà giá thép tăng gần gấp đôi, cát tăng gần gấp 3 lần, nhân công tăng gấp rưỡi và biến động khác.. đã ảnh hưởng rất nặng đến các hợp đồng thi công đã ký trước đó. Dù hàng loạt công ty phá sản, hoặc bỏ dở công trình vì lỗ, hoặc ép chủ đầu tư phải bù lỗ mới hoàn thành công trình… thì Cát Xanh vẫn hoàn thành đúng như chất lượng cam kết và sứ mệnh, mà còn bảo hành chu đáo nhanh chóng.

  Đội ngũ nhân lực Cát Xanh luôn được đào tạo, huấn luyện để đảm bảo giỏi chuyên môn và giữ vững đạo đức

   

  Mặt khác, với mong muốn Cát Xanh sẽ là công ty phát triển bền vững hàng trăm năm. Và dù hệ thống và năng lực quản trị đã giúp chúng tôi phần chính. Nhưng vần đề pháp lý, và phát triển tài năng, doanh nghiệp thành viên cũng là chiến lược mà chúng tôi luôn coi trọng. Do đó chúng tôi đã không ngại đầu tư bằng việc ký hợp đồng với Viện hỗ trợ pháp lý, phát triển tài năng, doanh nghiệp (LATABI) là tổ chức hàng đầu trong hỗ trợ các vấn đề pháp lý, phòng ngừa rủi ro, trợ giúp các vụ án dân sự, hình sự, vấn đề nợ. Và năng lực phát hiện và phát triển các tài năng, doanh nghiệp. Để giúp chúng tôi luôn có lực lượng tài năng, và phát triển các đơn vị thành viên một cách bài bản, vững vàng. Nhất là chiến lược trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thực phẩm và đầu tư khởi nghiệp.

  Cat Xanh tự hào được hai tổ chức hàng đầu là Viện ISAI và Viện LATABI đồng hành, hỗ trợ

  Chính vì các chiến lược sắc bén ấy, và áp dụng các mô hình kinh doanh khác nhau, khi mà từ năm 2015 đến nay liên tục biến động giá cả vật liệu, nhân công. Kể cả trải qua khủng hoảng…Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo bảo hành uy tín, không dính xì căng đan hay tai tiếng nào. Điều mà các tập đoàn lớn nhất nước cũng hay vướng phải.

  Chính vì các chiến lược sắc bén này, mà Cát Xanh giúp nhiều khách hàng, đối tác tự hào và an tâm khi hợp tác với Cát Xanh. Chủ đầu tư không phải mệt mỏi theo dõi, hay bực vì phát sinh, chậm tiến độ, rủi ro. Mà lại vui vẻ và hài lòng vì chất lượng, không phát sinh, tiến độ nhanh, giá thành tốt. Và càng an tâm, hạnh phúc lâu dài với bảo hành uy tín, bảo mật. Không có rủi ro về chất lượng, hay vấn đề hóa đơn chứng từ, pháp lý. Nhất là nhận được các giá trị hấp dẫn khác của VTOC Group như hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phát triển con cháu, sân chơi giao lưu, hợp tác chân thành, đào tạo huấn luyện phát triển đội ngũ, được tư vấn chiến lược, quản trị, quản lý nâng cao năng lực, định hướng hỗ trợ phát triển,…

  Ngoài ra, lãnh đạo Cat Xanh luôn có các chiến lược và các cách để mọi cán bộ công nhân viên hết lòng vì sứ mệnh chung …đã giúp Cát Xanh trở thành công ty có nền tảng đạo đức vững mạnh nhất trong lĩnh vực thiết kế, sữa chữa, xây dựng dân dụng, công nghiệp, xử lý nước thải, môi trường. Và cung cấp cát, đá, thép, gạch, xi măng, cổng/cửa/lan can/ban công đúc giả đồng/giả cổ, và vlxd khác.

  Về mảng thực phẩm, chúng tôi hiểu sức khỏe là quan trọng nhất, bản thân chúng tôi cũng có nhiều khách hàng, đối tác. Cộng với truyền thống gia đình làm đặc sản, đánh cá, làm nông hàng trăm năm. Do đó chúng tôi đã được ban lãnh đạo VTOCgroup đầu tư phát triển hệ thống trang trại hữu cơ, tàu cá, nhà yến, xưởng chế biến đặc sản. Hiện CatXanh Food cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp; trái cây, các loại hạt hữu cơ trong nước và nhập khẩu Âu Mỹ, và các đặc sản như mắm cá thu, cá thu 1 nắng, chả ram tôm, mực khô, tôm khô, bột tôm, cá đồng khô. Hàng tiêu dùng. Mì rau củ quả. Qúy khách cần đảm bảo sức khỏe, hay làm quà tặng thì vui lòng ủng hộ 097.123.3309 hoặc 098.366.6640

   

  Nếu quý khách có nhu cầu Thiết kế, sửa chữa, xây nhà, biệt thự, công trình & xử lý nước thải, cơ khí xây dựng, kết cấu thép, tiền chế. Hay các công trình cần cát san lấp, cần vật liệu xây dựng như cát, đá, thép, thiết bị vệ sinh, bếp, lan can/ban công/ cửa/cổng sắt, nhôm đúc giả đồng; nắp hố ga, ống nước, panel… Cat Xanh rất mong được phục vụ. Xin đừng ngần ngại liên hệ 0936.000.054 – 096.1111.046. Hoặc email: catxanhcorp@gmail.com  hoặc vào webstie   www.CatXanh.vn

   

  Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách, đối tác khi gặp vấn đề pháp lý như tranh chấp đất đai, tài sản, bị lừa đảo, hôn nhân gia đình, tai nạn, hoặc các án dân sự, hình sự, an ninh khác. Chùng tôi cũng kết hợp chuyên gia phát hiện tài năng trẻ, và định hướng huấn luyện phát triển trẻ, giới trẻ. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm bị chính đối tác cổ đông thân thiết, người thân dòng họ lừa đảo, và cách đối phó với khủng hoảng. Chúng tôi cũng mong gắn kết với các khách hàng, đối tác để tạo thành một liên minh chân thành, tin tưởng, chính trực, hợp tác với nhau, để cùng nhau phát triển và là bạn bè tốt.

   

   

       

                           CAT XANH, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH VÀ CHÍNH TRỰC.

  Chủ tịch Cat Xanh dự họp và đào tạo nâng cao quản lý tại Pháp. 

    

       Chủ tịch Cat Xanh (VTOC) được Bộ thương mại và tổng lãnh sự quán Mỹ mời sự kiện Đầu tư vào Mỹ. VTOC Group hiện có hợp tác tại Mỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển quản trị, quản lý, kỹ thuật công nghệ, hàng hóa, thiết bị, máy móc.