• Tiếng ViệtTiếng Việt
 • EnglishEnglish
 • Sau nhiều năm quản lý cho tập đoàn kĩ thuật xây dựng của Mỹ và Pháp và thời gian đào tạo tại Pháp, tôi có kinh nghiệm thực tế trong quản trị, phát triển mảng xây dựng và ấn tượng bởi kiến trúc Châu Âu dù tồn tại hàng ngàn năm vẫn cuốn hút và bền vững. Và khi trực tiếp xây căn biệt thự cho mình, cũng như giúp cho người thân xây nhà, tôi đã chọn 2 nhà thầu uy tín nhất thị trường, họ tham gia vào các chương trình báo đài tư vấn xây nhà… Nhưng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành, đã rất thất vọng về tính chuyên nghiệp, uy tín của họ.

      Sau đó Tôi cùng VTOC Group đã sáp nhật 2 đơn vị xây dựng uy tín tồn tại hơn 25 năm trước đó, với hơn 300 thợ, quản lý thi công, kĩ sư, kiến trúc sư để cùng nhau tạo nên Cát Xanh với một sứ mệnh là góp một thương hiệu về thiết kế, sửa chữa, xây dựng uy tín thực sự cho xã hội. Và kết hợp phân phối cát, đá, thép, vật liệu xây dựng khác mà VTOC có đầu tư cổ phần vào các mỏ cát, mỏ đá, nhà máy sản xuất (Cát Xanh có đầy đủ giấy phép khai thác, kinh nghiệm cung cấp cát san lấp, cát xây, đá, thép số lượng lớn cho các dự án lớn toàn Việt Nam và ASEAN).

       Toàn bộ đội ngũ thợ, quản lý thi công, kĩ sư của Cát Xanh trực thuộc 100% của công ty. Cát Xanh cũng thừa hưởng nguồn lực tài chính và hệ thống quản trị, quản lý kinh nghiệm chuyên nghiệp quốc tế của VTOC. (Hiếm có công ty xây dựng nào có các chiến lược sắc bén đó). Chính vì các chiến lược sắc bén này, mà Cát Xanh giúp hàng ngàn khách hàng, chủ đầu tư tự hào và an tâm vì thương hiệu Cát Xanh, Cat Xanh giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 20-50% so với cách cũ. Tiến độ nhanh 30-70%. Không phát sinh. Chủ đầu tư không phải mệt mỏi theo dõi.Mà lại được bảo hành uy tín. Bảo mật. Và các giá trị cơ hội hấp dẫn khác của VTOC Group.

    

   

         Vì sứ mệnh là góp một dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng uy tín thực sự, tiết kiệm, nhưng đẹp và bền vững, cộng với năng lực của chúng tôi mà dù có trải qua khủng hoảng của những năm biến động giá vật liệu xây dựng rất lớn khi mà giá thép tăng gần gấp đôi, cát tăng gần gấp 3 lần, nhân công tăng gấp rưỡi và biến động khác.. đã ảnh hưởng rất nặng đến các hợp đồng thi công đã ký trước đó. Dù hàng loạt công ty phá sản, hoặc bỏ dở công trình vì lỗ, hoặc ép chủ đầu tư phải bù lỗ mới hoàn thành công trình… thì Cát Xanh vẫn hoàn thành đúng như chất lượng cam kết và sứ mệnh, mà còn bảo hành chu đáo nhanh chóng.

     Lãnh đạo Cat Xanh luôn có cách để mọi cán bộ công nhân viên hết lòng vì uy tín sứ mệnh chung, việc áp dụng những tinh túy quản trị quản lý của tập đoàn hàng đầu Âu, Mỹ cùng với các chính sách đầy nhân văn… đã giúp Cát Xanh trở thành công ty có đội ngũ phòng ban, nhân sự gắn bó tốt nhất. Nền tảng đạo đức vững mạnh nhất.  Và nhờ chiến lược sắc bén ấy, cùng các thế mạnh ở trên và phương pháp xây dựng kinh nghiệm Pháp- Mỹ riêng của Cát Xanh, đã giúp giá xây dựng của CAT XANH rẻ hơn nhiều so các cách làm thông thường, cũng như bền chắc và đẹp hơn, chủ đầu tư an tâm, hạnh phúc hơn. Cát Xanh rất có uy tín và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, sưa chữa, xây dựng dân dụng. Và cung cấp cát, đá, thép, vlxd cho các dự án lớn (hệ thống mỏ cát, đá, kho thép của VTOC Group có đầy đủ giấy tờ, và hóa đơn cũng như kinh nghiệm triển khai cho các dự án lớn toàn quốc).

  Điều này đã chứng minh qua hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, khu công nghiệp, building, nhà máy…. mà Cát Xanh đã phục vụ nhiều năm qua. 

       Nếu quý khách có nhu cầu Thiết kế, sửa chữa, xây nhà, biệt thự, công trình. Hay các công trình lớn cần cát san lấp, xây dựng, đá, thép,…. Đừng ngần ngại liên hệ 0936.000.054 – 0983.666640. Hoặc email: Hungcatxanh@vtoc.net  hoặc vào webstie   www.CatXanh.com

                                                       CAT XANH, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH VÀ CHÍNH TRỰC.

  Chủ tịch VTOC Group (Food An, Go Protect, RamBon..)  và Cát Xanh họp với ban giám đốc, đối tác tập đoàn xây dựng, vlxd số 1 thế giới tại Pháp. Chủ tịch cũng tự hào có thời gian được đào tạo, và nghiên cứu thực tiễn, làm việc tại đây. Hiện nay VTOC Group tiếp tục duy trí, mở rộng đầu tư và hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu phát triển công nghệ, kĩ thuật cao tại các nước Châu Âu.

    

       Chủ tịch VTOC Việt Nam được Bộ thương mại và tổng lãnh sự quán Mỹ mời sự kiện Đầu tư vào Mỹ. VTOC Group hiện có đầu tư tại Mỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển công nghệ trong xây dựng, vật liệu, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp, và hàng tiêu dùng, thiết bị, máy móc.