• Tiếng ViệtTiếng Việt
 • EnglishEnglish
 • Cat Xanh có 2 lĩnh vực chính: Sửa chữa, xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí

   và Yến sào, trái cây, thực phẩm, nông nghiệp hữu cơ.  Với hai thương hiệu Cat Xanh và CatXanhFood

  Sau nhiều năm quản lý cho tập đoàn kĩ thuật xây dựng của Mỹ và Pháp và thời gian đào tạo tại Pháp, tôi có kinh nghiệm thực tế trong quản trị, phát triển mảng xây dựng và ấn tượng bởi kiến trúc Châu Âu dù tồn tại hàng ngàn năm vẫn cuốn hút và bền vững. Và khi trực tiếp xây căn biệt thự cho mình, cũng như giúp cho người thân xây nhà, tôi đã chọn 2 nhà thầu uy tín nhất thị trường, họ hay có mặt ở các chương trình báo đài tư vấn xây nhà… Nhưng trong quá trình thi công và sau khi hoàn thành, đã rất thất vọng về tính chất lượng thi công, đặc biệt là luôn tìm cách áp đặt cách làm của mình, tệ nhất là bảo hành, khi mỗi làn báo rất lâu mới tới, và tới thì chỉ ghi chép và làm qua loa… dù quảng cáo rất mạnh.

  Sau đó Tôi cùng VTOC Group đã sáp nhật 2 đơn vị xây dựng uy tín tồn tại hơn 25 năm trước đó, với hơn 300 thợ, quản lý thi công, kĩ sư, kiến trúc sư để cùng nhau tạo nên Cát Xanh với một sứ mệnh là góp một thương hiệu về thiết kế, sửa chữa, xây dựng, cơ khí, cung cấp vật liệu xây dựng uy tín thực sự cho xã hội. Và phân phối cát, đá, thép, inox, nhôm, sơn, cửa, panel cách âm, cổng, lan can bằng nhôm đúc hợp kim…..và vật liệu xây dựng khác

  Chúng tôi cũng hiểu, nếu chỉ cam kết uy tín mà không có năng lực đảm bảo lời nói ấy thì chỉ là nói nói xuông. Do đó dù chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm quản trị tại các tập đoàn chuyên nghiệp Âu, Mỹ. Chúng tôi cũng phải đầu tư đội ngũ thợ, quản lý thi công, kĩ sư của Cát Xanh trực thuộc 100% của công ty, và áp dụng các mô hình kinh doanh khác nhau, khi mà từ năm 2015 đến nay liên tục biến động giá cả vật liệu, nhân công…Nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo bảo hành uy tín, dù có lỗ. Và chính thức từ 2020, Viện Chiến Lược & Đổi Mới Sáng Tạo (ISAI) để giúp chúng tôi về quản trị, quản lý, chiến lược, đổi mới và huấn luyện nhân viên. Cũng như được VTOC hỗ trợ về các nguồn lực.

  Chính vì các chiến lược sắc bén này, mà Cát Xanh giúp hàng trăm khách hàng, chủ đầu tư tự hào và an tâm khi hợp tác với Cát Xanh, Cat Xanh giúp chủ đầu tư tiết kiệm từ 10-30% so với cách cũ. Tiến độ nhanh 20-50%. Không phát sinh và nhẹ nhàng. Chủ đầu tư không phải mệt mỏi theo dõi. Mà lại được bảo hành uy tín. Bảo mật. Và các giá trị cơ hội hấp dẫn khác của VTOC Group như hỗ trợ pháp lý, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp phát triển con cháu, sân chơi giao lưu, hợp tác chân thành,…

   

         Vì sứ mệnh là góp một dịch vụ thiết kế, sửa chữa, xây dựng, vlxd uy tín thực sự, tiết kiệm, nhưng đẹp và bền vững, cộng với năng lực của chúng tôi mà dù có trải qua khủng hoảng của những năm biến động giá vật liệu xây dựng rất lớn khi mà giá thép tăng gần gấp đôi, cát tăng gần gấp 3 lần, nhân công tăng gấp rưỡi và biến động khác.. đã ảnh hưởng rất nặng đến các hợp đồng thi công đã ký trước đó. Dù hàng loạt công ty phá sản, hoặc bỏ dở công trình vì lỗ, hoặc ép chủ đầu tư phải bù lỗ mới hoàn thành công trình… thì Cát Xanh vẫn hoàn thành đúng như chất lượng cam kết và sứ mệnh, mà còn bảo hành chu đáo nhanh chóng.

     Lãnh đạo Cat Xanh luôn có cách để mọi cán bộ công nhân viên hết lòng vì uy tín sứ mệnh chung, việc áp dụng những tinh túy quản trị quản lý của tập đoàn hàng đầu Âu, Mỹ cùng với các chính sách đầy nhân văn… đã giúp Cát Xanh trở thành công ty có đội ngũ phòng ban, nhân sự gắn bó tốt nhất. Nền tảng đạo đức vững mạnh nhất.  Và nhờ chiến lược sắc bén ấy, cùng các thế mạnh ở trên và phương pháp xây dựng kinh nghiệm Pháp- Mỹ riêng của Cát Xanh, đã giúp giá xây dựng của CAT XANH rẻ hơn nhiều so các cách làm thông thường, cũng như bền chắc và đẹp hơn, chủ đầu tư an tâm, hạnh phúc hơn. Cát Xanh rất có uy tín và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, sưa chữa, xây dựng dân dụng, công nghiệp. Và cung cấp cát, đá, thép, vlxd cho các dự án lớn ( có đầy đủ giấy tờ, và hóa đơn cũng như kinh nghiệm triển khai cho các dự án lớn toàn quốc).

  Điều này đã chứng minh qua hàng trăm công trình nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, khu công nghiệp, building, nhà máy…. mà Cát Xanh đã phục vụ nhiều năm qua. 

  Về mảng thực phẩm, chúng tôi hiểu sức khỏe là quan trọng nhất, bản thân chúng tôi cũng có nhiều khách hàng, đối tác VIP. Cộng với truyền thống gia đình làm đặc sản, đánh cá tại Bình Định và Vũng Tàu hàng trăm năm. Do đó chúng tôi đã được ban lãnh đạo VTOCgroup đầu tư phát triển hệ thống trang trại hữu cơ, tàu cá, nhà yến, xưởng chế biến đặc sản. Hiện CatXanhFood cung cấp các sản phẩm yến sào cao cấp; trái cây, các loại hạt hữu cơ trong nước và nhập khẩu Âu Mỹ, và các đặc sản như mắm cá thu, cá thu 1 nắng, chả ram tôm, mực khô, tôm khô, bột tôm, cá đồng khô. Qúy khách cần đảm bảo sức khỏe, hay làm quà tặng vip thì vui lòng ủng hộ 097.123.3309 hoặc 098.366.6640

       Nếu quý khách có nhu cầu Thiết kế, sửa chữa, xây nhà, biệt thự, công trình & xử lý nước thải, cơ khí xây dựng, kết cấu thép, tiền chế. Hay các công trình cần cát san lấp, cần vật liệu xây dựng như cát, đá, thép, thiết bị vệ sinh, bếp, lan can/ban công/ cửa/cổng sắt, nhôm đúc giả đồng; nắp hố ga, ống nước, panel… Cat Xanh rất mong được phục vụ. Xin đừng ngần ngại liên hệ 0936.000.054 – 096.1111.046. Hoặc email: catxanhcorp@gmail.com  hoặc vào webstie   www.CatXanh.vn

    Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách, đối tác khi gặp vấn đề pháp lý như tranh chấp đất đai, tài sản, bị lừa đảo, hôn nhân gia đình, tai nạn, hoặc các án dân sự, hình sự, an ninh khác. Lãnh đạo Cát Xanh cũng là nhà khoa học, luật gia và hiện là phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ pháp lý, kinh tế an ninh; Phó giam đốc Clb báo chí, hỗ trợ pháp lý. Quản lý trang tin, ấn phẩm tạp chí KinhTếAnNinh.vn. Ông cũng là chuyên gia phát hiện tài năng trẻ, và định hướng huấn luyện phát triển trẻ, giới trẻ. Chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm bị chính đói tác cổ đông thân thiết, người thân dòng họ lừa đảo, và cách đối phó với khủng hoảng. Chúng tôi cũng mong gắn kết với các khách hàng, đối tác để tạo thành một liên minh chân thành, tin tưởng, chính trực, hợp tác với nhau, để cùng nhau phát triển và bạn bè tốt.

       

                                                       CAT XANH, SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH VÀ CHÍNH TRỰC.

  Chủ tịch Cat Xanh dự họp và đào tạo nâng cao quản lý tại Pháp. 

    

       Chủ tịch Cat Xanh (VTOC) được Bộ thương mại và tổng lãnh sự quán Mỹ mời sự kiện Đầu tư vào Mỹ. VTOC Group hiện có hợp tác tại Mỹ trong các lĩnh vực nghiên cứu, phát triển quản trị, quản lý, kỹ thuật công nghệ, hàng hóa, thiết bị, máy móc.